PJICO chung tay ủng hộ các Bệnh nhi nghèo mắc bệnh ung thư

PJICO chung tay ủng hộ các Bệnh nhi nghèo mắc bệnh ung thư hình 2

15/09/2018

Nội bộ

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Đoàn Thanh Niên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và Đoàn Thanh Niên TCT Bảo hiểm PJICO đã tổ chức quyên góp ủng hộ các bệnh nhi nghèo mắc bệnh ung thư.

 

PJICO chung tay ủng hộ các Bệnh nhi nghèo mắc bệnh ung thư hình 1

Đ/c Nguyễn Ngọc Tú – Phó Bí thư thường trực ĐTN Tập đoàn trực tiếp tham gia trao tặng quà

Ngày 17 tháng 08 năm 2018, Ông Nguyễn Ngọc Tú – Phó Bí thư thường trực Đoàn TNCS Tập Đoàn xăng dầu Việt Nam cùng Đoàn viên thanh niên Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO đã đến thăm và trao quà cho các bệnh nhi tại Khoa Nhi – Bệnh viện K cơ sở Tân Triều. Số tiền 63 triệu đồng do Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm PJICO phát động quyên góp đã được trao tận tay tới 70 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

PJICO chung tay ủng hộ các Bệnh nhi nghèo mắc bệnh ung thư hình 2

Đ/c Bùi Đức Chiến – Bí thư ĐTN Tổng Công ty PJICO cùng toàn thể các thành viên trong đoàn trao tặng quà

Các em đến từ nhiều nơi, nhiều hoàn cảnh và lứa tuổi khác nhau nhưng đều đang chịu chung một nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Thấu hiểu được phần nào nỗi đau đó, Đoàn Thanh Niên Tổng Công ty PJICO muốn mang tới cho các em một phần quà nho nhỏ cho ngày Tết Trung thu sắp tới. Số tiền tuy không lớn nhưng là sự động viên, chia sẻ của PJICO đối với các hoàn cảnh khó khăn, là trách nhiệm của PJICO với cộng đồng xã hội. Đây cũng là một truyền thống tốt đẹp mà PJICO sẽ cố gắng duy trì và phát huy trong thời gian tới.

Xem thêm: